dogo4bnnl612x1mi7psmtj1gkcwd8r บทความคนท้อง
ReadyPlanet.com
dot
ตะกร้าสินค้า
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00บาท
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot
หมวดหมู่สินค้า
dot
bullet แจ้งโอนเงิน
bullet สอบถามทางไลน์


line@ : @iammom


บทความคนท้อง

ไอแอมมัม รวบรวมเรื่องราวดีๆ และสาระน่ารู้ เกี่ยวกับคุณแม่ตั้งครรภ์ มาแบ่งปันกันอ่านค่ะคุณพ่อป้ายแดงคุณพ่อป้ายแดงarticle

นอกจากคุณแม่จะเป็นฝ่ายตื่นเต้นแล้ว คนที่ตื่นเต้นในเวลาสำคัญที่รู้ว่าจะมีสมาชิกตัวน้อยอีกคนก็คือ คุณพ่อนั่นเองค่ะ วันนี้เรามีคำแนะนำมาฝากสำหรับคุณพ่อป้ายแดงค่ะ

เสื้อผ้าคนท้องเสื้อผ้าคนท้อง แฟชั่นที่จำเป็นต้องใช้article

หลายคนอาจจะงงว่าผู้หญิงตั้งครรภ์จะมีแฟชั่นอะไรให้อินเทรนด์ ต้องขอบอกเลยค่ะ ว่าเสื้อผ้าสำหรับผู้หญิงตั้งครรภ์นั้นก็มีแฟชั่นสุดฮิตให้เหล่าคุณแม่ได้อินเทรนด์เช่นกัน แต่จะมีอะไรบ้างนั้น ลองตามมาดูกันค่ะ

สิทธิลาคลอดคนท้องสิทธิลาคลอดคนท้องarticle

สำหรับสิทธิประโยชน์ในการลาคลอดของคุณแม่ทั้งหลายเป็นสิ่งจำเป็นที่ใครหลายคนอาจมองข้ามไปนะคะ เพราะเป็นผลประโยชน์ที่หญิงตั้งครรภ์ทั้งหลายควรจะต้องรู้เพื่อรักษาสิทธิประโยชน์ของตัวเองและครอบครัว ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมมาไว้ให้แล้ว มีดังนี้ค่ะ

ชุดคลุมท้องแฟชั่นดาราไทยชุดคลุมท้องแฟชั่นดาราไทยarticle

ความสวยก็เป็นเรื่องที่ยอมกันไม่ได้นะคะ  วันนี้เรามีเคล็ดลับในการแต่งตัวด้วยชุดคลุมแฟชั่นที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุค คุณแม่ทั้งหลายก็สามารถแต่งตามได้อย่างไม่หลุดเทรนด์แน่นอน

วิธีเรียกความมั่นใจทรวงอก ให้คุณแม่หลังคลอดวิธีเรียกความมั่นใจทรวงอก ให้คุณแม่หลังคลอดarticle

ทรวงอกของคุณแม่ จะมีความเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ตั้งครรภ์จนกระทั่งหลังคลอด ซึ่งคุณแม่บางท่านอาจประสบปัญหาทรวงอกเล็ก นิ่ม เหลว หย่อนคล้อย ปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้นะคะ วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆมาฝากกันค่ะ

สิทธิประโยชน์ประกันสังคมคนท้องสิทธิประโยชน์ประกันสังคมคนท้องarticle

สำหรับผู้ประกันตนของหญิงตั้งครรภ์นั้น กฎหมายได้กำหนดไว้อย่างชัดเจนถึงสิทธิประโยชน์ในการลาคลอดบุตร ซึ่งสิทธิประโยชน์ที่ทางประกันสังคมได้กำหนดไว้ มีดังนี้ค่ะ

เครื่องปั๊มนมสำหรับคุณแม่จำเป็นมั๊ยเครื่องปั๊มนมแบบไหนดี จำเป็นมั้ยarticle

คุณแม่หลายคนอาจลังเลว่าจะซื้อเครื่องปั๊มนมดีหรือไม่ ถ้าจะซื้อควรเป็นแบบไหนดี หากคุณแม่ท่านใดกำลังคิดจะซื้อเครื่องปั๊มนมอยู่ล่ะก็ วันนี้เรามีวิธีเช็คความจำเป็นของแต่ละท่านมาฝากกันค่ะ 
 

เสื้อในให้นมลูก เสื้อชั้นในให้นมบุตร เสื้อชั้นในให้นม เสื้อในให้นม ชุดชั้นในคนท้องหน้าอกหน้าใจคนท้อง และหลังคลอดarticle

อีกหนึ่งการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญสำหรับคุณแม่ก็คือ ขนาดของหน้าอกที่เปลี่ยนแปลงไปในขณะที่กำลังตั้งครรภ์นะคะ โดยทรวงอกจะเปลี่ยนแปลง 3 ช่วงของการตั้งครรภ์ ดังนั้นการเลือกเสื้อชั้นในก็เป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งเรามีเคล็ดลับในการเลือกเสื้อชั้นในมาฝากกันค่ะ 

คุณพ่อ กำลังใจที่สำคัญคุณพ่อกำลังใจที่สำคัญarticle

นอกจากการดูแลสุขภาพร่างกายให้สมบูรณ์แข็งแรงในขณะตั้งครรภ์แล้ว สิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กันสำหรับคุณแม่ก็คือ กำลังใจจากคุณพ่อนั่นเองค่ะ โดยคุณพ่อทั้งหลายสามารถให้กำลังใจคุณแม่ได้ ดังนี้

ท้องลายป้องกัน อย่าให้สายเกินแก้ท้องลายป้องกันได้ อย่าให้สายเกินแก้article

ช่วงที่ตั้งครรภ์คุณแม่หลายคนอาจกำลังประสบปัญหาคันหน้าท้อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาใกล้คลอด ซึ่งบางคนกว่าจะรู้ตัวก็มีอาการท้องลาย ผิวหนังแตกเป็นร่องแล้ว ซึ่งทำให้เกิดร่องรอยที่คุณแม่หลายคนกลุ้มใจ 

[Go to top]