เกี่ยวกับไอแอมมัม
dot
ตะกร้าสินค้า
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00บาท
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot
หมวดหมู่สินค้า
dot
สินค้าไอแอมมัม
ยืนยันการโอนเงิน | แจ้งโอนเงิน
bullet สอบถามทางไลน์


line@ : @iammom


เกี่ยวกับเรา

บริษัท ไอแอมมัม จำกัด
ศูนย์ส่งสินค้า เสื้อผ้าคนท้อง สินค้าแม่และเด็ก
ไอแอมมัม เป็นผู้ผลิตเสื้อผ้าคนท้องและขายส่งเสื้อผ้าคนท้องที่ใส่ใจในรายละเอียดของผู้หญิงตั้งครรภ์ เรามีทีมงานออกแบบ รับออกแบบเสื้อคุณแม่ / รับผลิตเสื้อผ้าเด็กอ่อน และมีทีมช่างตัดเย็บที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านเสื้อผ้าคนท้องโดยเฉพาะ มีประสบการณ์ตัดเย็บชุดคลุมท้องมายาวนานกว่า 14 ปี ดังนั้นเราจึงเป็นร้านขายเสื้อผ้าคุณแม่ที่สามารถรองรับคุณแม่ได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นคุณแม่รูปร่างเล็ก หรือรูปร่างใหญ่ 

สินค้าของ ไอแอมมัม
เราเป็นผู้ผลิตเสื้อผ้าคนท้อง และผู้ผลิตกางเกงคนท้อง ชุดคลุมท้องแฟชั่นหลากสไตส์ รวมถึงรับผลิตเสื้อผ้าเด็กอ่อน สินค้าของเราได้แก่ กางเกงคนท้องทำงาน ชุดคลุมท้องทำงาน ชุดคนท้องแฟชั่น เสื้อผ้าคนท้องสวยๆ เสื้อคลุมท้องน่ารัก เอี๊ยมคนท้อง เลกกิ้งคนท้อง  เสื้อให้นมใส่หลังคลอด เสื้อในให้นม กางเกงในคนท้อง      


  บริการของไอแอมมัม

  • ขายปลีกเสื้อผ้าคนท้อง ชุดคลุมท้อง เสื้อผ้าเด็กอ่อน สำหรับลูกค้าทั่วไป
  • ขายส่งเสื้อผ้าคนท้อง ชุดคลุมท้อง สำหรับร้านค้าเกี่ยวกับแม่และเด็ก
  • รับผลิตชุดคลุมท้องตามออเดอร์สำหรับบริษัทที่ต้องการยูนิฟอร์มคนท้อง
  • จำหน่ายของใช้คนท้องและสินค้าเตรียมคลอดสำหรับเด็กอ่อน-เด็กเล็ก
  • บริการจัด giftset ของขวัญเยี่ยมคลอด รับผลิตเสื้อผ้าเด็กอ่อน ผ้าอ้อมเด็ก


    CATALOG สินค้าร้านขายเสื้อผ้าคุณแม่ ไอแอมมัม 
    ไอแอมมัม ผู้ผลิตกางเกงคนท้องขายาว และกางเกงคนท้องขาสั้น เลกกิ้งคนท้อง กางเกงของไอแอมมัม รูปทรงสวย ผลิตจากเนื้อผ้าคุณภาพดี  ราคาเหมาะสม ให้คุณแม่สามารถสวมใส่ได้สบายตลอดทั้งวัน

CATALOG สินค้าเด็ก ร้านขายเสื้อผ้าคุณแม่ ไอแอมมัม 
ไอแอมมัม ผู้ผลิตเสื้อผ้าคนท้อง ขายส่งเสื้อคนท้อง และเสื้อผ้าเด็กอ่อน เรารับผลิตเสื้อผ้าเด็กอ่อน ผ้าอ้อมเด็ก พร้อมบริการจัดกิ๊ฟเซทเตรียมคลอด ของขวัญเยี่ยมคลอดตามที่คุณต้องการ และมีของใช้จำเป็นสำหรับคุณแม่หลังคลอดมากมาย อาทิ หมอนรองให้นมบุต ชุดให้นม ผ้าบังให้นม เสื้อชั้นในให้นมบุตร ผ้ารัดหน้าท้องหลังคลอด
ไอแอมมัม ผู้ผลิตเสื้อผ้าคนท้อง และผู้ผลิตกางเกงคนท้อง เราเป็นร้านขายส่งเสื้อผ้าคนท้อง มีบริการรับออกแบบเสื้อคุณแม่ และรับผลิตเสื้อผ้าเด็กอ่อนตามความต้องการ